Hệ thống phun sương là thiết bị làm mát và tạo ẩm giá tốt

Category: TIN TỨC 2.927 0

Hệ thống phun sương là thiết bị làm mát và tạo ẩm giá tốt. Hệ thống máy phun sương thay cho những sản phẩm như điều hòa nhiệt độ với chi phí đắt đỏ. Còn tạo cảm giác hanh khô khó chịu hay những chiếc quạt gây cảm giác khô khan. Đặc biệt là về đường hô hấp thì với trình độ khoa học kỹ thuật như ngày nay đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm máy phun sương công nghệ cao, an toàn, hiệu quả mà chi phí lại thấp.

Thời tiết nắng nóng, oi bức như hiện nay thì sở hữu một he thong may phun suong sẽ là một giải pháp làm mát, tạo độ ẩm tối ưu cho những nhà hàng, quán cafe, quán ăn, khu vui chơi giải trí, và ngay cả khuôn viên ngôi nhà của bạn. Nó giúp đẩy lùi không gian khô hanh, ngăn chặn bụi bẩn xâm vào không gian của bạn.With years of experience in the Arkansas housing market,

Nước qua bộ lọc được may phun suong nén với áp suất cao theo đương dây dẩn tới các đầu béc phun sương tạo thành thành vô số hạt bụi nước li ti, các hạt sương cực mỏng với kích thước siêu nhỏ bằng 1/10 sợi tóc, bay vào không khí xung quanh, hạt sương sẻ bốc hơi ngay lập tức khi gặp môi trường bên ngoài. Khi bốc hơi, sương hấp thu nhiệt và nó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh xuống từ 5 – 7*C.

Hệ thống máy phun sương sửu dụng để làm mát và tạo ẩm

 

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương :

  •  Giúp làm mát nhanh, cân bằng độ ẩm.
  •  Độ bền của máy cao, dể vận hành, không gây tiếng ồn.
  •  Dập bụi làm sạch không khí, ngăn chặn nhanh chóng bụi bẩn bay vào quán vì bụi gặp hơi nước trở nên nặng hơn và rơi xuống đất.
  •  Hệ thống phun sương tự động giúp người bận rộn chăm sóc cây cối, hoa lan.
  •  Phun sương tạo ẩm cho nấm.
  •  Khử mùi hôi cho trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm.
  •  Làm mát trang trại chăn nuôi.

Hướng dẩn lắp đặt hệ thông máy phun sương

Hệ thống máy phun sương là thiết bị làm mát và tạo ẩm giá tốt

Kết nối nguồn nước: từ nguồn nước sạch nhà bạn chia ra và đấu vào bộ lọc nước, khi gắn xong tháo cốc lọc ra và mở nước để đẩy keo dàn ra hết tránh keo theo nước làm nghẹt béc.

Gắn máy phun sương: máy phun sương nên lắp gần nguồn điện, tránh nước mưa văng vào. Nếu để bên ngoài phải che chắn cẩn thận. Nguồn điện sử dụng cho hệ thống là 220v.

Sử dụng dây dẩn nước là dây PE 8mm màu đen, để tránh ánh sang trực tiếp gây rêu mọc trong ống làm tắc béc phun.

Béc phun sương: tùy vào độ cao và không gian mà chúng ta bố trí béc phun hợp lý. Khoảng cách giữa các béc phun là 0,7m đến 1,2m. Cố định dây dẩn và béc phun vào tường, dây kẻm, dây cáp hay xà gồ…

– Khi lắp hoàn thiện hệ thống đừng bật máy luôn, nên tháo béc cuối ra, rồi mở nước và bật máy cho hệ thống chạy tụ do khoảng 1 phút để đẩy hết các bụi bẩn còn sót trong đường ống. Cuối cùng là tắt máy, lắp béc phun sương vào và mở máy cho phun sương. Kiểm tra chác chắn một lần nữa đảm bảo không bị rò rỉ, nếu rò rỉ phải xử lý ngay.

Để hệ thống phun sương hoạt động tốt chúng ta phải thường xuyên kiểm tra bảo trì chúng, các béc phun sương bị ngẹt nên thay thế mới. Che chắn cẩn thận các ổ điện, máy không cho nước, hơi ẩm tiếp xúc chúng.

Các dịch vụ của công ty máy phun sương của chúng tôi mang tới cho bạn

+ Lắp đặt hệ thóng máy phun sương tại 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Long An, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh,…

+ Cung cấp máy phun sương, linh kiện phun sương, quạt công nghiệp, quạt hơi nước, thiết bị làm mát…

+ Lắp máy phun sương ống đồng, hệ thống phun sương ống đồng cho quán cafe, nhà hàng…

+ Cung cấp sỉ lẻ cho các đại lý trên toàn quốc, giá ưu đải.

+ Tuyển đại lý 64 tỉnh thành trên cả nước.

+ Lắp máy phun sương tưới lan tự động.

+ Lắp máy phun sương tưới nấm.

+ Lắp phun sương khử mùi trang trại, khu chế xuất thủy hải sản.

+ Phun nước làm mát mái tôn nhà xưỡng, khu công nghiệp

+ Phun sương dập bụi làm sạch không khí.

+ Lắp máy phun suong trong nhà kính, làm mát và tạo ẩm cho rau củ quả.

+ Cung cấp lắp đặt máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương con gà cho nhà yến.

 

Related Articles

Add Comment