CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG SỈ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Category: DỊCH VỤ, TIN TỨC 3.677 0

Cung cấp máy phun sương sỉ lẻ trên toàn quốc, và các nước lân cận. Tuyển đại lý máy phun sương cấp 1,2,3, chiết khấu hoa hồng cao. Ưu đải lớn khi nhập hàng liên tục và số lượng lớn. Phân phối máy phun sương, béc phun sương, linh kiện phun sương. Cho các cữa hàng, đại lý, công ty máy phun sương trên mọi miền tổ quốc. Không bắt cọc khi nhập hàng số lượng lớn. Không gim hàng đại lý và nâng giá khi vào thời vụ cao điểm.

CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG SỈ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Tuyển đại lý, công ty, cữa hàng để cung cấp máy phun sương sỉ lẻ trên toàn quốc

  • Nhận báo giá tất cả các mặt hàng liên quan đến phun sương làm mát
  • Cung cấp hàng hóa đúng theo đơn đặt hàng, hình mẩu
  • Chiết khấu hoa hồng, phần trăm cao, lấy càng nhiều giá càng rẻ
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Thông tin rỏ ràng, rành mạch từng chi tiết sản phẩm
  • Xuất VAT nếu công ty, đại lý có yêu cầu và cộng thêm 10%VAT
  • Đảm bảo hàng hóa liên tục, không đứt hàng, gim hàng, tăng giá đột ngột

Điểm cung cấp máy phun sương uy tín và chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán máy phun sương cho bạn lựa chọn. Nhưng đa phần là đại lý của Công ty máy phun sương Hoàng Oanh! Chung tôi cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng, đa dạng mẩu mả máy và linh kiện. 

Bạn sẻ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi khi mua về lắp đặt và thử nghiệm. Hệ thống phun sương hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ. Các béc phun sương cho làn sương mịn, bay khắp không gian bạn cần làm mát. Không gây ướt hoặc nhiểu nước làm ảnh hưởng thực khách bên dưới. 

Các dịch vụ của công ty chúng tôi

Ngoài cung cấp máy phun sương, linh kiện phun sương chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ cho khách hàng. Như lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương, hệ thống phun sương ống đồng cao áp…Dịch vụ lắp máy phun sương tưới lan, tưới nấm, làm mát quán cafe, nhà hàng, nhà xưỡng…

  1. Lắp máy phun sương thưới lan

Rất nhiều người rất thích sưu tầm và nuôi lan trên ban công, sân thượng để thỏa đam mê của họ. Nhưng thời gian chăm sóc, tưới nước cho chúng bị hạn chế do công việc, đi công tác dài ngày… Công việc này giờ đả có hệ thống máy phun sương đảm nhiệm thay cho bạn.

       2. Phun sương làm mát quán cafe

Quán cafe là nơi thư giản và thưởng thức hương vị cafe của nhiều tín đồ. Việc làm mát cho không gian quán là điều cần thiết để thu hút khách và giữ chân khách lần sau ghé lại quán.

3. Làm mát và tạo ẩm cho nhà xưởng sản xuất

Nhà xưỡng sản xuất thường được lợp bằng tôn nên rất nóng vì tôn hấp thụ nhiệt nhanh. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi có hai phương án để giúp là mát cho nhà xưỡng. Thứ nhất ” phun nước làm mát mái tôn” thứ hai là phun sương bên trong xưỡng. Nhưng hiệu quả nhất vẩn là phun nước làm mát mái tôn.

Với lượng nước 50-70mm/h chúng sẻ nhanh chóng làm nguội tôn, ngăn chặn hấp thụ nhiệt xuống bên trong xưỡng. Biện pháp này áp dụng cho diện tích từ 200m2 đến hằng ngàn mét vuông.

========================================================

Bài viết tham khảo về công dụng và dịch vụ của cúng tôi

CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE GIÁ RẺ CHO QUÝ KHÁCH

Hiệu quả từ việc phun sương làm mát nhà xưỡng sản xuất

Máy phun sương là gì? Có nên sử dụng hay không?

Hệ thống phun sương là thiết bị làm mát và tạo ẩm giá tốt

MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE GIÁ RẺ CHO QUÝ KHÁCH

CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Related Articles

Add Comment