Máy phun sương tạo ẩm hình thú có ưu điểm nào?

Category: TIN TỨC 249 0

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm hình thú

Máy phun sương tạo ẩm hình thú khi sử dụng cần lưu ý những vấn đề gì? Máy phun sương tạo ẩm hình thú có thông số kỹ thuật như thế nào?  Như chúng ta dã biết thì máy phun sưởng a đời với rất nhiều tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng hiện nay. Và một trong những sản phẩm đó chính là máy phun sương hình thú.

Vậy thì thiết bị này có những đặc điểm như thế nào và cách sử dụng ra sao để có thể đạt được hiệu quả tối đa? Người dùng cần lưu ý những điều gì để có thể duy trì tuổi thọ của thiết bị qua thời gian dài sử dụng?

Ở bài viết ngày hôm nay, Hệ Thống Máy Phun Sương sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thắc mắc về cách sử dụng máy phun sương mình thú.

Cách sử dụng máy phun sương hình thú

Cách sử dụng máy phun sương hình thú
Cách sử dụng máy phun sương hình thú

Để có được hiệu quả tối đa khi sử dụng thiết bị này thì bạn sẽ cần tìm một vị trí thích hợp để đặt máy. Đồng thời, để cho nước sạch vào bình chứa, sau đó sẽ lật ngược bình chứa lại và tiến hành xoáy mở nắp bình. Như vậy, bạn đã cho được nước sạch vào bình và chỉ cần vặn chặt nắp lại để đảm bảo nước không bị rò rỉ khi sử dụng thiết bị.

Tiếp theo, như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì nguồn điện thích hợp để bạn có thể sử dụng thiết bị này đó là từ 110V cho đến 220V. Với tần số là 50 cho đến 6o0Hz. Để sử dụng thì bạn cần khởi động bằng cách bật công tắc được bố trí sau máy để nguồn điện có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị phun sương này.

Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng máy phun sương hình thú

Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng máy phun sương hình thú
Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng máy phun sương hình thú

Đầu tiên, với nước mà bạn sử dụng thì tuyệt đối không được dùng nước có nhiệt độ quá 40 độ C để có thể tránh trường hợp bình chứa bị biến dạng. Trong thời gian sử dụng, tuyệt đối không được để nước rò rỉ vào những thành phần phun sương và quạt điện. Với những giọt nước bám bên ngoài thì bạn có thể lau khô bằng khăn sạch.

Đặc biệt lưu ý là bạn không được sử dụng những háo chất có tính chất tẩy rửa như là nước rửa chén vào bình. Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bình và những linh kiện bên trong. Đồng thời, không làm chấn động va di chuyển máy khi mà nước trong bình đang ở mức cao. Vì như thế rất dễ khiến cho nước bị tràn ra những linh kiện điện tử khác gây chập mạch mà cháy nổ.

Bạn nên nhớ không nên đặt thiết bị máy phun sương hình thú này ở những nơi có gió mạnh thổi tới hay kể cả là tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng nên hạn chế. Nếu như bạn không còn có nhu cầu sử dụng máy nữa thì nên rút khỏi ổ cắm điện để đảm bảo sự an toàn và bền bỉ cho thiết bị này.

Tuyệt đối không được để máy rơi vào tình trạng hết nước khi đang trong thời gian sử dụng. Nếu như vậy thì phần hơi tạo ẩm rất có nguy cơ bị rạn nứt và vỡ ra. Nếu như bạn sử dụng thiết bị sở hữu bình chứa có dung tích là 4 lít thì thời gian hoạt động của máy lên đến 20 giờ mà không cần thay nước mới.

Những điều cần biết để duy trì tính hiệu quả và độ bền bỉ của máy

Thông số của máy phun sương tạo ẩm thú cưng

Chắc chắn rằng, không chỉ với máy phun sương tạo ẩm này mà với bất kì thiết bị điện nào, bạn cũng tuyệt đối không nên sử dụng tay ướt để cắm vào ổ cắm, điều này đảm bảo an toàn cho bạn. Không được tự ý thay thế và sửa chữa những linh kiện và bộ phận bên trong máy, điều này giúp cho bạn tránh khỏi những sự cố vì không tương thích.

Sau thời gian dài sử dụng thì bạn nên tiến hành làm sạch thiết bị từ các bộ phận cho đến bồn chứa. Việc này sẽ giúp cho bạn đảm bảo được độ bền bỉ trong thời gian sử dụng cũng như sự hiệu quả khi dùng máy phun sương tạo ẩm hình thú. Nên nhớ phải rút phích cắm khi tiến hành vệ sinh thiết bị này.

Thông số kỹ thuật của máy phun sương tạo ẩm hình thú

Máy sử dụng điện áp lí tưởng là 220V, đồng thời công suất hoạt động của mô tơ là 27W. Tốc độ phun lên đến 380ml/h và đồng thời, dung tích bình chứa là 4 lít mỗi lần. Chính những thông số này giúp cho máy có thể phục vụ liên tục từ 10 cho đến 20 giờ mỗi lần mà không cần thêm nước.

Nhựa cao cấp là thành phần được sử dụng cho sản phẩm hệ thống phun sương hình thú, và trọng lượng của máy chỉ là 1kg. bên cạnh đó, người dùng có thể yên tâm phần nào khi máy sử dụng dây chuyền sản xuất và công nghệ đến từ Hàn Quốc.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi máy vận hành cực kì êm ái mà không hề gây ra tiếng ồn khó chịu nào cho sự nghỉ ngơi của người sử dụng.

==============================

Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị máy phun sương thì hãy liên hệ ngay đến Hệ Thống Máy Phun Sương. Chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe bất kì thắc mắc nào của quý khách hàng, từ đó có thể đưa ra được lời tư vấn chính xác và tận tình nhất.

Related Articles

Add Comment